Skip to Content
PackVision Docs

Thông báo

Theo dõi cảnh báo về đơn hàng, bản ghi, trạm và hệ thống, đồng thời bật thông báo đẩy.

Thông báo cho bạn biết điều gì vừa thay đổi trong tổ chức đang hoạt động: có khiếu nại mới, lưu lên đám mây thất bại, một trạm mất kết nối hoặc đơn hàng được cập nhật.

Mở thông báo bằng biểu tượng chuông ở đầu thanh bên, hoặc từ menu tài khoản → Thông báo.

Hộp thư và lưu trữ

Trang có hai thẻ:

  • Hộp thư — mọi thông báo bạn chưa bỏ qua. Số chưa đọc hiển thị trên thẻ.
  • Lưu trữ — các thông báo bạn đã bỏ qua. Chọn Khôi phục để đưa một thông báo trở lại hộp thư.

Mỗi thông báo hiển thị nhóm của nó (Đơn hàng, Bản ghi, Trạm hoặc Hệ thống), thời điểm nhận và trạm hoặc đơn hàng liên quan nếu có.

Giữ hộp thư gọn gàng

  • Đánh dấu đã đọc — xóa chấm chưa đọc trên một thông báo.
  • Đánh dấu tất cả đã đọc — xóa mọi chấm chưa đọc trong hộp thư.
  • Bỏ qua — chuyển thông báo vào lưu trữ.
  • Tải thêm — tải các thông báo cũ hơn.

Thông báo đẩy trên trình duyệt

Một dải nhắc sẽ mời bạn chọn Bật thông báo để cảnh báo đến máy tính này ngay cả khi đã đóng PackVision. Thông báo đẩy dành cho những sự kiện bạn không muốn bỏ lỡ, như có khiếu nại mới hoặc lưu lên đám mây thất bại.

Trạng thái dải nhắcCần làm gì
Đã bật thông báo đẩyKhông cần làm gì — thiết bị này đã nhận thông báo đẩy.
Bật thông báo đẩyChọn Bật thông báo và cho phép thông báo trong trình duyệt.
Thông báo đẩy bị chặnCho phép thông báo cho trang này trong cài đặt trình duyệt rồi thử lại.

iPhone và iPad

Thông báo đẩy trên iPhone và iPad chỉ hoạt động sau khi PackVision được thêm vào Màn hình chính. Mở trang bằng Safari, chạm Chia sẻ → Thêm vào Màn hình chính, rồi bật thông báo từ ứng dụng trên Màn hình chính.

Trình duyệt trong ứng dụng

Không thể bật thông báo trong trình duyệt mở từ bên trong ứng dụng khác (ví dụ trình duyệt mở từ ứng dụng trò chuyện). Hãy mở PackVision bằng Safari hoặc Chrome trước.

Bước tiếp theo

On this page